Menu
Your Cart
ผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์ไทย ที่ใส่ใจคุณภาพ และต้องการขยายตลาด ?

แนะนำสินค้าไทย "คัดหัวกะทิ" เพื่อช่วยขยายตลาดส่งออก และบอกอย่างภูมิใจว่า...สินค้ามาจากเมืองไทย

รวม "หัวกะทิ" สินค้าไทย ให้ต่างชาติได้รู้จัก ฟรี !

สำหรับที่สินค้าไทยที่ได้มาตรฐานและผ่านเกณฑ์ส่งออก ไทยบายเนเจอร์นำเสนอให้กับลูกค้าต่างชาติ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ !
โดยคัดสินค้าคุณภาพดี...ที่เป็น "หัวกะทิ" สินค้าไทย และรวมเป็นหมวดไว้เพื่อแนะนำให้ต่างชาติได้รู้จัก...และรักสินค้าไทย

Qualified Thai Products

คัดสินค้าที่ผ่านเกณฑ์และนำเสนอ ฟรี !

ไทยบายเนเจอร์คัดสินค้าที่ได้คุณภาพและมาตรฐาน ตามเกณฑ์ตั้งไว้สำหรับสินค้าแต่ละหมวด ซึ่งได้แก่ มาตรฐานสินค้า,  ระยะเวลาทำธุรกิจ เป็นต้น  ทั้งนี้เพื่อช่วยประเมินความพร้อมของสินค้าสำหรับการส่งออกเบื้องต้น

และสำหรับบริการ Full Service นี้เจ้าของสินค้าสามารถส่งข้อมูลสินค้ามาให้ประเมินได้ทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียน หรือล๊อคอินเข้าสู่ระบบ !

นำเสนอโดยรวมรวมสินค้าไทยจากหลายแบรนด์และผู้ผลิต ซึ่งอยู่ในหมวดเดียวกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาและเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้น  และในขณะเดียวกันก็ช่วยนำเสนอสินค้าแต่ละรายการจากแต่ละแบรนด์ ในแบบที่เข้าใจง่าย

ช่วยเตรียมเนื้อหาและภาพสินค้าเพื่อนำเสนอ โดยไทยบายเนเจอร์จะจัดการให้ทั้งหมด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ไทยบายเนเจอร์ไม่เพียงช่วยอธิบายภาพรวมของสินค้า แต่ช่วยวิเคราะห์ธุรกิจสำหรับสินค้าไทยในแต่ละรายการ เพื่อช่วยลูกค้าจากต่างชาติให้เข้าใจสถานการณ์ของสินค้าไทยในแต่ละหมวด  และเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสให้ต่างชาติทำธุรกิจกับสินค้าไทยให้มากขึ้น

จัดเตรียมและส่งสินค้าตัวอย่าง ฟรี !

จากแบรนด์สินค้าไทยที่ได้คุณภาพในหมวดสินค้าเดียวกัน ไทยบายเนเจอร์รวบรวมและจัดสินค้าตัวอย่างเป็นชุด ได้แก่ สินค้าขายดี, สินค้าแนะนำ, สินค้าที่ส่งตัวอย่างฟรี เป็นต้น  เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และช่วยดึงดูดให้ทดลองสินค้าในแต่ละแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

สามารถเลือกส่งสินค้าตัวอย่างฟรี หรือให้ลูกค้าซื้อในราคาที่เหมาะสม

โดยหากเลือก "ส่งตัวอย่างสินค้าให้ฟรี" ลูกค้าจะได้รับสินค้าตัวอย่างฟรี  ซึ่งหมายถึงจะไม่มีค่าสินค้า และไม่มีค่าบริการใดๆจากไทยบายเนเจอร์ 

"ชุดสินค้าตัวอย่างฟรี"  ยังช่วยเพิ่มความสะดวกและดึงดูดให้ลูกค้าเลือกทดลองได้ง่ายกว่า  ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย

ทั้งนี้ การส่งตัวอย่างฟรี จะเหมาะเฉพาะสำหรับสินค้าที่ราคาแต่ละชิ้นไม่สูงมาก  หากสินค้าราคาสูง สามารถให้ลูกค้า "สั่งซื้อสินค้าตัวอย่าง" 

จากสินค้าตัวอย่างที่ส่งให้ลูกค้าไป ไทยบายเนเจอร์ให้ลูกค้าช่วยรีวิวสินค้าแต่ละชิ้นจากแต่ละแบรนด์  และเก็บคะแนนรีวิว ไว้ เพื่อช่วยโปรโมทสินค้า และเพิ่มความน่าสนใจและน่าเชื่อถือให้สินค้ามากขึ้น

เจรจาและปิดการขาย มีค่าใช้จ่ายเมื่อขายได้เท่านั้น !

โดยไทยบายเนเจอร์ ช่วยจัดการเสนอราคา เจรจาและปิดการขาย ซึ่งไม่เพียงช่วยลดความยุ่งยาก และอุปสรรคในการสื่อสารได้มากมาย  ไทยบายเนเจอร์ยังช่วยประเมินและคัดกรองลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่า เป็นผู้สนใจและต้องการสั่งซื้อสินค้าตัวจริง

หากลูกค้าตกลงสั่งซื้อ ไทยบายเนเจอร์ช่วยจัดการรับชำระค่าสินค้า และจัดการชำระให้ผู้ผลิตหรือเจ้าของสินค้า ก่อนสินค้าถูกส่งไปยังต่างประเทศ  และยังช่วยดูแลความถูกต้อง ของสัญญาและเอกสารที่ใช้ส่งออก เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัย เพิ่มความสะดวก และลดเวลาในธุรกิจส่งออก

ไทยบายเนเจอร์ช่วยประสานงานจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าปลายทาง ช่วยลดขั้นตอนและความซับซ้อนในการเตรียมขนส่งระหว่างประเทศ  ทำให้การส่งออกเป็นเรื่องง่าย และช่วยให้มีเวลาพัฒนาและเตรียมสินค้าได้อย่างเต็มที่มากขึ้น


This is the sticky Notification module. You can use it for any sticky messages such as cookie notices, special promotions, or any other important messages. http://www.allaboutcookies.org/