Menu
Your Cart
ช่วยแนะนำสินค้าที่ได้มาตรฐานส่งออกในฐานะ "สินค้าหัวกะทิ" ของไทย
เพื่อช่วยขยายตลาดส่งออก

รวม "หัวกะทิ" สินค้าไทย นำเสนอให้ลูกค้าต่างชาติ

สำหรับที่สินค้าไทยที่ได้มาตรฐานและผ่านเกณฑ์ส่งออก ไทยบายเนเจอร์นำเสนอเพิ่มเติมให้กับลูกค้าต่างชาติ ในฐานะสินค้าคุณภาพดี
ที่เป็น "หัวกะทิ" สินค้าไทย และรวมเป็นหมวดไว้เพื่อ ช่วยโปรโมทแบรนด์และจัดส่งสินค้าตัวอย่างฟรี และมีบริการช่วยเสนอราคาในแบบประหยัด

Qualified Thai Products

หลังจากส่งข้อมูลมาแล้ว เราจะคัดสินค้าที่ได้คุณภาพและมาตรฐานส่งออกหรือคุณภาพสูง โดยดูจาก มาตรฐานสินค้า และคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก

สำหรับสินค้าที่ผ่านการคัดเลือก ไทยบายเนเจอร์จะนำเสนอโดยรวมสินค้าไทยหัวกะทิจากหลายแบรนด์ในหมวดเดียวกันไว้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาและเปรียบเทียบสินค้าได้ง่ายขึ้น  และในขณะเดียวกันก็ช่วยนำเสนอสินค้าให้แต่ละแบรนด์ ในแบบที่เข้าใจง่ายและสะดวกต่อลูกค้า

ตัวอย่าง: 


ช่วยเตรียมเนื้อหาและภาพสินค้าเพื่อนำเสนอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ไทยบายเนเจอร์ไม่เพียงช่วยอธิบายภาพรวมของสินค้า แต่ช่วยวิเคราะห์ธุรกิจสำหรับสินค้าไทยในแต่ละรายการ เพื่อช่วยลูกค้าจากต่างชาติให้เข้าใจสถานการณ์ของสินค้าไทยในแต่ละหมวด  และเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสให้ต่างชาติทำธุรกิจกับสินค้าไทยให้มากขึ้น

ตัวอย่าง:


ส่งสินค้าตัวอย่าง ฟรี!
ช่วยเพิ่มโอกาสในการทดลองสินค้า

ช่วยรวมนำเสนอสินค้าตัวอย่างในหมวดเดียวกันไว้ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าต่างชาติ และช่วยดึงดูดให้ทดลองสินค้าในแต่ละแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้เจ้าของสินค้า สามารถเลือกส่งตัวอย่างให้ลูกค้าฟรี (แนะนำสำหรับสินค้าที่ราคาไม่สูง) หรือส่งตัวอย่างให้แบบมีค่าใช้จ่าย (ไม่เกิน ราคาขายปลีกในประเทศ)

ตัวอย่าง:


เจ้าของสินค้าจะได้รับแจ้งทันที เมื่อมีลูกค้าขอสินค้าตัวอย่างเข้ามา และหลังจากไทยบายเนเจอร์ตรวจเช็คข้อมูลและได้รับการยืนยันจากลูกค้าแล้ว ก็จะแจ้งไปอีกรอบ เพื่อให้ส่งตัวอย่างไปยังสถานที่รวบรวม (ในกรุงเทพ) 

ดังนั้นจึงส่งตัวอย่างต่อเมื่อมีลูกค้าที่สนใจจริงขอมาเท่านั้น และส่งเฉพาะที่จำเป็นโดยไม่ต้องส่งล่วงหน้าหรือส่งมาสต๊อกเก็บไว้แต่อย่างใด

ช่วยจัดส่งสินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าปลายทาง  โดยช่วยจัดการเรื่องขนส่งระหว่างประเทศ ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการประสานงานกับลูกค้า และบริษัทขนส่ง

เสนอราคา [บริการราคาประหยัด]
สะดวก รวดเร็ว เพิ่มโอกาสปิดการขาย ในราคาประหยัด !

เจ้าของสินค้าจะได้รับแจ้ง เมื่อลูกค้าสอบถามราคาสินค้าของคุณเข้ามา ซึ่งสามารถใช้ราคาเดิมที่เคยเสนอไว้ได้ทันที หรือเลือกที่จะปรับราคาใหม่ได้ตามสะดวก

ขั้นตอนการเสนอราคา ยังช่วยคัดกรองมิจฉาชีพออกในเบื้องต้น และเลือกเฉพาะลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือสนใจในสินค้าจริง

หลังจากลูกค้าได้รับเสนอราคาแล้ว หากสนใจ ไทยบายเนเจอร์จะส่งข้อมูลติดต่อลูกค้าให้คุณสามารถติดต่อได้โดยตรง

หรือสามารถให้ไทยบายเนเจอร์ช่วยปิดการขาย  > ดูบริการปิดการขาย

บริการเสนอราคาสำหรับสินค้าหัวกะทิ จะให้บริการจำกัดที่ประมาณ 12-15 แบรนด์สำหรับหนึ่งสินค้า ซึ่งจะมีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 390 บาท/เดือน/สินค้า